GOLF TOUR THÁI LAN – PATTAYA

GOLF TOUR THÁI LAN – PATTAYA

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

Giá:  0902 -90-9952

Đặc điểm:

Pattaya là một trong những địa điểm rất thu hút khách du lịch trên toàn thế giới của Thái Lan. Thành phố này không chỉ được biết tới với nhiều bãi biển đẹp mà hiện tại còn là một điểm đến golf đầy thuận tiện và phong phú với số lượng trên 30 sân golf xung quanh thành phố.

Tại chương trình này, bạn sẽ được tận hưởng tại những sân golf đều có cảnh quan đẹp là: Treasure Hill (sân golf đẹp, nằm dưới chân đồi và khá thử thách), Greenwood Golf & Resort – Noble Place (Sân golf và bối cảnh nơi đây có thể được coi là danh lam thắng cảnh cho du khách golf), Pattaya Country Club (một sân golf tương đối dễ chơi, nhưng hãy cẩn thận với 3 hố cuối cùng được mệnh danh là “amen corner).

GOLF TOUR THAI LAN PATTAYA 3

Ngoài ra, vào buổi tối, quý khách có thể được tự do vui chơi tại “walking street” để thấy tại sao nơi đây được gọi là “thành phố ma quỷ”.

Hãy cùng tận hưởng pattaya cùng bạn bè và gia đình!

Hành trình:

Ngày 1: Đến Pattaya; Di chuyển tới khách sạn

Ngày 2: Chơi golf tại Treasure Hill Golf & Country Club  Bao gồm xe điện và Caddie

GOLF TOUR THAI LAN PATTAYA 2

Ngày 3: Chơi golf tại Greenwood Golf & Resort (Noble Place) (sân golf mới được nâng cấp với thiết kế của Peter Thomson) bao gồm xe điện và caddie.

GOLF TOUR THAI LAN PATTAYA

Ngày 4: Chơi golf tại Pattaya Country Club (fairway lớn + ít nước = cơ hội để có điểm số tốt) bao gồm xe điện và caddie; Khởi hành ra sân bay

GOLF TOUR THAI LAN PATTAYA 1

Related posts

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của Quý khách, GABY GOLF sẽ book giờ chơi và liên hệ trong thời gian sớm nhất
Xe điện

Đặt phòng khách sạn