Đừng Hủy Hoại Vòng Golf Của Bạn Trước Khi Nó Bắt Đầu.

Dưới đây là 7 điều bạn có thể làm hỏng vòng golf của mình trước khi bắt đầu.

1. Bạn xuất hiện quá muộn 

Đây là điều quan trọng nhất bạn nên tránh, Khi bạn đến trễ, mọi thứ đều vội vã – check in, đánh tập, vận động nhẹ trước khi phát bóng (thậm chí bạn không có thời gian cho việc đó). Vòng đấu bắt đầu tốt trước khi bạn đạt cú phát bóng đầu tiên. Vì vậy, đừng đến trễ !

2. Bạn ngủ chưa đủ giấc

Đêm khuya làm việc hay xem K+? Đến sân golf bạn lảo đảo, thiếu tỉnh táo cũng sẽ làm cho vòng golf của bạn chậm chạp. Nói không với việc không ngủ đủ giấc.

3. Bạn đang đói

Đừng bắt đầu vòng golf bằng chiếc bụng đói, hãy sắp xếp thời gian hợp lý ăn nhẹ trước khi lên sân để đảm bảo bạn không cảm thấy quá mệt mỏi sau khi kết thúc 18 hố. ( Đừng quên chuẩn bị thêm đồ ăn nhẹ và nước trong túi đồ)

4. Bạn không khởi động đúng cách

Hãy nghĩ về khoảng thời gian chờ trước khi ra sân phát bóng, tại sao bạn không thử vài bài tập làm nóng người tại sân tập nhỉ?. Bạn nghĩ sao khi Tiger Woods, Brooks and Dustin, chỉ xuất hiện và luyện tập mà không có kế hoạch sao? Làm nóng cơ thể đúng cách bằng các bài tập cơ bản giúp giảm nguy cơ chấn thương, tăng độ dẻo dai cơ thể chuẩn bị nhập cuộc.

5. Bạn có quá nhiều suy nghĩ 

Bạn đặt mục tiêu hôm nay phải về bao nhiêu gậy, đánh Driver bao nhiêu yards, tránh 3 putt,… Quá nhiều suy nghĩ, quá nhiều mục tiêu cùng lúc không tốt cho những người chơi golf giải trí. Giữ một tâm thế thoải mái nhất và tập trung vào một thứ “đánh quả bóng vào lỗ”

6. Bạn không thực hành lag putt

dung huy hoai vong golf cua ban truoc khi no bat dau

Bạn không bao giờ muốn ba putt, và cách tốt nhất là cải thiện cú lag putt của bạn. Lỗi phổ thông khi putt là đa số chúng ta dùng lực đánh vào bóng thay vì đưa tay về sau ra xa một cách cần thiết để putt bóng. Một điều nữa golfer chỉ chú trong đường line mà quên đi việc kiểm soát tốc độ. Hãy thường xuyên thực hành cú lag putt.

7. Bạn không biết gì về sân golf mà bạn sắp chơi

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chơi golf tại một sân golf mà bạn chưa tìm hiểu kỹ. Đừng liều lĩnh, hãy tập trung tìm hiểu kỹ địa hình sân golf, cách bố trí chướng ngại vật, thời tiết ngày chơi, tác động gió ở mỗi hố chơi,. sẽ giúp bạn có một chiến thuật phù hợp và biết đâu may mắn sẽ đến với người dày công.

Related posts

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của Quý khách, GABY GOLF sẽ book giờ chơi và liên hệ trong thời gian sớm nhất
Xe điện

Đặt phòng khách sạn