Những Chiếc Cup Kỳ Lạ Nhất Làng Golf

Dưới đây là những chiếc cup gây ấn tượng mạnh cho người hâm mộ

1. Sanderson Farm Championship

Chiếc cúp được lấy cảm hứng từ chú gà trống có tên là Chanticleer trong tập truyện ngụ ngôn Reynard The Fox. Chanticleer là một chú gà trống dũng cảm, chú đã dốc hết sức mạnh và trí khôn để thoát khỏi đàn cáo xảo quyệt.

nhung chiec cup ky la nhat lang golf 1

Cúp golf của giải đấu này mang đúng nguyên mẫu của chú gà trống oai phong. Cúp được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và cầu kì.

2. The Masters

Nhà vô địch The Masters sẽ nhận được chiếc áo khoác xanh (Green Jacket) danh giá và chiếc cúp Masters Tropy. Cúp có hình dạng mô phỏng CLB tại Agusta khiến nhiều người ấn tượng

nhung chiec cup ky la nhat lang golf 2

3. Lancome Trophy

Giải Trophee Lancome được tổ chức tại Pháp từ năm 1970 tới 2003. Phần thưởng giành cho nhà vô địch là một bán thân của một vị thần Hy Lạp với bóng golf ở lồng ngực phải.

nhung chiec cup ky la nhat lang golf 3

4. Hero World Challenge

Chiếc cúp chỉ phù hợp khi Tiger Woods chiến thắng một danh hiệu với một con hổ ở phía trên. Và đó chỉ có thể là giải đấu của anh ta. Tiger đã giành được danh hiệu Target World Challenge năm 2006 và anh đã tạo ra chiếc cúp với hình ảnh một con hổ thu nhỏ có chân đặt trên một quả bóng golf mô phỏng trái đất.

nhung chiec cup ky la nhat lang golf 4

 

5. Quail Hollow Championship

Nếu thắng giải Quail Hollow Championship, bạn sẽ được mang về một “chiếc đĩa”. Tuy nhiên, chiếc đĩa bằng bạc được trang trí với một chú chim cút đậu trên đỉnh chính là chiếc cúp vô địch.

nhung chiec cup ky la nhat lang golf 5

6. Nedbank Golf Challenge

Chiếc cúp vô địch của giải Nedbank Golf Challenge có hình một quả bóng golf khổng lồ với vô số hình những quả bóng golf mini gắn xung quanh

nhung chiec cup ky la nhat lang golf 6

7. The Bay Hill

Danh hiệu chiếc cúp nguy hiểm nhất chắc hẳn thuộc về chiếc cup của The Bay Hill, khi chiến thắng golfer sẽ nhận được một thanh kiếm thực thụ với chuôi kiếm được khắc hình một chú đại bàng ôm quả bóng golf.

nhung chiec cup ky la nhat lang golf 7

 8. Safeway Open

Nhà vô dịch của giải Safeway Open sẽ được tặng một thùng rượu thay vì một chiếc cup thông thường, Và dĩ nhiên chiếc cup này có chứa rượu thật bên trong

nhung chiec cup ky la nhat lang golf 8

9. Farmers Insurance Open

Đúng với tính chất nông nghiệp, người chiến thắng sẽ nhận được một chiếc cúp với một cái cây ở phía trên. Bubba Watson đã được trao danh hiệu này vào năm 2011 khi anh đã giành chức vô địch Farmers Insurance Open.

nhung chiec cup ky la nhat lang golf 9

Quả là sự sáng tạo không giới hạn.

Related posts

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của Quý khách, GABY GOLF sẽ book giờ chơi và liên hệ trong thời gian sớm nhất
Xe điện

Đặt phòng khách sạn