Sân Sông Giá – Sono Belle Hải Phòng

Giá ngày thường:

1,950,000 

Giá cuối tuần:

3,000,000 đ
Đặt sân nhanh

Địa chỉ: Mỹ Liệt, Lưu Kiếm, Thủy Nguyên, Hải Phòng, Việt Nam (Cách Hà Nội khoảng 100km)
Số lỗ: 27 lỗ

Tọa lạc tại vị trí gần kề nơi sông Giá và sông Mộc hợp nhau, sân golf Sống Gía được thiết kế bao gồm sân golf 18 lỗ Championship Course và sân golf 9 lỗ Executive Course, tổng cộng 71 par. Tất cả các lỗ golf đều hấp dẫn và đầy thách thức cho các tay golf ở mọi cấp độ. Mỗi lỗ golf có vẻ đẹp và sự quyến rũ của riêng mình để truyền cảm hứng cho người chơi golf. Sân golf Sông Gía đã được trao chứng chỉ USGA trên tiêu chí đánh giá sân và độ dốc.

Tòa nhà Câu lạc bộ nằm ngay giữa sân golf được thiết kế theo phong cách Địa trung hải. Không gian ở đây tạo nên một khung cảnh sang trong và cảm giác tuyệt vời cho du khách.

Đây là nơi rất thuận tiện cho các Golf thủ gặp gỡ khởi nguồn trò truyện thú vị cùng nhau. Nó cũng là nơi bạn có thể mua các sản phẩm Golf từ những nhãn hiệu như Puma, Handee and Titleist trong cửa hàng chuyên dụng.Bạn có thể đứng trên khu vực ban công nhìn sân golf tuyệt đẹp và con sông phía trước.Nhà hàng ngay cạnh Câu lạc bộ cũng được trang trí theo phong cách Địa trung hải và nó gây ấn tượng không chỉ bởi cách trang trí mà còn bởi các món ăn và sự phục vụ tuyệt hảo tại đây.

Tiện ích và dịch vụ: Sân golf, nhà câu lạc bộ, quán bar, nhà hàng…

1, Sân golf

song gia

2, Nhà câu lạc bộ

golf course club 02

3, nhà hàng

golf course club 03

 

Hotline: 0902909952

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của Quý khách, GABY GOLF sẽ book giờ chơi và liên hệ trong thời gian sớm nhất
Xe điện

Đặt phòng khách sạn