Sân Đồng Mô – BRG King’s Island Golf Resort

Giá ngày thường:

1,900,000 

Giá cuối tuần:

3,150,000 vnđ
Đặt sân nhanh

Sân gôn Kings Island bao gồm 55 hố tọa lạc trên diện tích 350ha mặt đất và 1.500ha hồ.Những dãy núi hùng vĩ và mặt hồ yên ả là những điểm tuyệt vời khó cưỡng tại sân gôn của các giải đấu chuyên nghiệp được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của Jack Nicklaus II. King Island Golf course bao gồm 3 sân: Sân Lakeside, sân Moutainview và sân Kings Course

Sân Lakeside cách 6.516 yard từ Gold tees, sân gôn Par 72 này sẽ đem lại cho người chơi nhiều thách thức bất kể handicap hay khả năng chơi gôn của họ như thế nào. Các green ở đây khá nhỏ nhưng rất đẹp. Cỏ trồng tại các green là giống cỏ TifDwarf, còn tại các fairways sử dụng cỏ Bermuda.

Sân Mountainview hài hòa tới từng chi tiết với khung cảnh rừng tự nhiên trên đảo, tận dụng hết những khung cảnh tuyệt vời đến khó tin của những rặng cây bao quanh trải dài trên 7,000 yards tính từ Gold tees, giúp người chơi hoàn toàn đắm mình vào thiên nhiên và quên đi những ồn ã của thành phố. Mặt sân làm bằng cỏ Novotec chính là yếu tố tạo nên kiệt tác Mountainview.

Sân Kings Course (19 hố) là sân gôn mới nhất tại BRG Kings Island Golf Resort, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và những điều kiện sẵn có của hòn đào. Chín hố đầu được thiết kế hài hòa với khung cảnh rừng tự nhiên với những hố gôn đầy thử thách. Chín hố sau tạo ra những thử thách tuyệt vời với các hồ nước lớn tuyệt đẹp bao quanh.

Địa chỉ: Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, Việt Nam (Cách Hà Nội khoảng 45km)
Năng lực: 18 lỗ

Hotline: 0902909952

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của Quý khách, GABY GOLF sẽ book giờ chơi và liên hệ trong thời gian sớm nhất
Xe điện

Đặt phòng khách sạn