Sân Đồ Sơn – BRG Ruby Tree Golf Resort

Giá ngày thường:

2,380,000 

Giá cuối tuần:

3,300,000 đ
Đặt sân nhanh

Địa chỉ: Ngọc Xuyên, Đồ Sơn, Hải Phòng, Việt Nam (Cách Hà Nội khoảng 130km)

Số lỗ: 18 lỗ

Được thiết kế với cảnh quan tươi đẹp và thân thiện, sân golf Ruby Tree sở hữu hệ thống phát bóng 4 tee phù hợp người chơi ở mọi cấp độ. Thiết kế sân golf tận dụng tối đa các hồ nước, do đó nước trở thành một đặc điểm chính ở tất cả các hố golf. Người chơi có thể chọn lựa các đường bóng an toàn tránh bẫy nước và rủi ro nhưng cũng có thể lựa chọn các cú đánh thưởng điểm đầy tự tin và táo bạo. Sân golf Đồ Sơn sẽ làm hài lòng tất cả người chơi từ những hội viên thường nhật cho đến những người đi nghỉ mát tại khu du lịch gôn ven biển này.

Các green có kích thước đa dạng từ trung bình đến lớn với những đường uốn cong khéo léo cho phép người chơi có nhiều cách để lựa chọn vị trí đặt pin. Chính điều này làm cho chiến lược chơi thay đổi không ngừng và đòi hỏi người chơi phải rất tập trung.

Những làn gió biến đôi khi cũng song hành cùng người chơi, làm dịu cái nóng cho người chơi nhưng đồng thời cũng tăng thêm tính thách thức của cuộc chơi. Loại cỏ Paspalum được chọn trồng trên sân gôn Đồ Sơn vì sự phù hợp với đặc điểm đất tại địa phương và luôn đảm bảo cho các green và fairway quanh năm xanh tốt.

Tiện ích và dịch vụ: Sân golf, nhà hàng 5*, pro shop, tủ lockers,…

1, Sân golf

bang-gia-dich-vu-san-golf-brg-ruby-tree-golf-resort-do-son-hai-phong-nam-2020

2, Nhà hàng, resort

Do Son Resort, Bãi Biển Đồ Sơn, Hải Phòng

nh%C3%A0 h%C3%A0ng

3, Pro shop

ruby3

4, Tủ lokers

t%E1%BB%A7

Hotline: 0902909952

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của Quý khách, GABY GOLF sẽ book giờ chơi và liên hệ trong thời gian sớm nhất
Xe điện

Đặt phòng khách sạn