Quinter Central Nha Trang (12)
Địa chỉ: 86/4 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Số lỗ: 0
Loại giường: 1 giường đôi lớn, 2 giường đơn
Đặt khách sạn

Quinter Central Nha Trang 12

Khách sạn Quinter Central Nha Trang tọa lạc tại khu vực Lộc Thọ của thành phố Nha Trang, lý tưởng cho các hoạt động giải trí và thư giãn. Nằm cách trung tâm 0.8 Km, thật dễ dàng để tiếp cận các điểm tham quan và hoạt động trong thành phố. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

Khách sạn Quinter Central Nha Trang mang lại nhiều tiện nghi để kỳ nghỉ của bạn tại Nha Trang thêm phần hấp dẫn, thú vị. Có thể kể tên một số tiện nghi ở điểm đến này như miễn phí wifi tất cả các phòng, dịch vụ phòng 24 giờ, an ninh 24 giờ, dịch vụ phòng hàng ngày, dịch vụ taxi.

Quinter Central Nha Trang 7 Quinter Central Nha Trang 6 Quinter Central Nha Trang 5 Quinter Central Nha Trang 4 Quinter Central Nha Trang 8

Phong thái của Khách sạn Quinter Central Nha Trang được thể hiện rõ nét trong từng phòng nghỉ. trà miễn phí, khăn tắm, thảm, dép, cafe hòa tan miễn phí chỉ là một số ví dụ cho các tiện nghi mà du khách có thể tìm thấy tại đây. Cho dù là một tín đồ thể thao hay chỉ muốn thư giãn sau một ngày dài bận rộn, bạn sẽ được tiêu khiển với các hoạt động vui chơi giải trí nhưphòng thể dục, phòng sauna, hồ bơi ngoài trời, spa, massage. Khách sạn Quinter Central Nha Trang là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách tìm kiếm một chỗ nghỉ có sức hút riêng biệt, thoải mái và thuận tiện tại Nha Trang.

Quinter Central Nha Trang 3 Quinter Central Nha Trang 1 Quinter Central Nha Trang 2

Có chỗ đậu xe miễn phí. Có một nhà hàng quốc tế với lối thiết kế trang nhã, quán bar, sân thượng có bể bơi, hồ tắm nước nóng và một chòi nghỉ. Ngoài ra còn có spa, phòng tập và 20 phòngQuinter Central Nha Trang 11 Quinter Central Nha Trang 10 Quinter Central Nha Trang 9

Hotline: 0902909952

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của Quý khách, GABY GOLF sẽ book giờ chơi và liên hệ trong thời gian sớm nhất
Xe điện

Đặt phòng khách sạn