Dalat Palace 3
Địa chỉ: 2 Đ. Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Số lỗ: 27
Loại giường: 1 giường đôi lớn, 2 giường đơn
Đặt khách sạn

Giới thiệu

Dalat Palace 3 Dalat Palace1

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, tiếp giáp với một trong những hồ nước đẹp nhất Việt Nam, Khách sạn Dalat Palace Heritage luôn nằm trong top những Khách sạn sang trọng tốt nhất Châu Á, cách Chợ Đà Lạt, các cửa hàng, nhà hàng và các điểm du lịch một cách đi bộ. Cách Sân bay Liên Khương 30 phút lái xe.
dalat palace

43 phòng theo phong cách thuộc địa trang nhã có đồ nội thất trang trí công phu, sàn gỗ, cửa kiểu Pháp cao từ trần đến sàn, đèn chùm, bồn tắm bằng gang, lò sưởi làm việc, đồ vệ sinh cá nhân sang trọng và truy cập Internet tốc độ cao. Mỗi phòng đều có tầm nhìn ra hồ Xuân Hương hoặc Nhà thờ lớn Đà Lạt.
Dalat Palace5 Dalat Palace6 Dalat Palace7 Dalat Palace 10 Dalat Palace 9 Dalat Palace 8 Dalat Palace 4

Là một trong những địa điểm du lịch và đẹp nhất Việt Nam, chúng tôi đảm bảo rằng các tiện nghi và công nghệ mới nhất đã được cung cấp trong toàn bộ khách sạn, từ phòng ngủ đến phòng hội nghị. Dalat Palace cũng đã đầu tư rất nhiều vào việc mở rộng và trang bị các phòng nghỉ và trang thiết bị hội nghị với công nghệ mới để làm cho kỳ nghỉ của chúng tôi thoải mái và thiết thực hơn cho những người có thể ở lại với chúng tôi.

Dalat Palace2

Ngoài ra, với bề dày lịch sử lâu đời và phong phú, Khách sạn Dalat Palace Heritage là một trong những Khách sạn có Câu lạc bộ Golf nổi tiếng và sang trọng nhất Việt Nam.

Hotline: 0902909952

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của Quý khách, GABY GOLF sẽ book giờ chơi và liên hệ trong thời gian sớm nhất
Xe điện

Đặt phòng khách sạn