Tái Khởi Động Golf Với Deal Khủng Mua 3 Tặng 1 – Duy Nhất Tại Gaby Golf

Sau một thời gian dài tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các Golfers chắc hẳn đang rất nhớ bộ môn thể thao này, nhớ từ những kỷ niệm hài hước nhỏ nhặt như xe bị đẩy vào hồ, mất gậy trong lùm cây,…

tai khoi dong golf voi deal khung mua 3 tang 1 duy nhat tai gaby golf

Bắt đầu từ tháng 10/2021, các sân Golf đã bắt đầu mở cửa chào đón quý golfers trở lại chinh phục. Để hâm nóng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân cỏ, Gaby Golf gửi đến quý golfers ưu đãi khủng chưa từng có – MUA 3 TẶNG 1 khi chơi golf tại hệ thống sân Vinpearl Golf đẳng cấp gồm Vinpearl Golf Nha Trang và Vinpearl Golf Phú Quốc.

Cụ thể:

  • Ngày thường: 1.800.000đ/pax
  • Cuối tuần: 2.200.000đ/pax
  • Giá đã gồm phí sân, phí caddie và ½ xe điện cho đường golf 18 hố.
  • Áp dụng đến hết ngày 30/11/2021.

Bên cạnh ưu đãi MUA 3 TẶNG 1, Gaby Golf còn đem đến muôn vàn voucher chơi golf và Stay & Play với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Mọi yêu cầu đặt sân hoặc tư vấn báo giá, quý golfer vui lòng liên hệ hotline 24/7: 0902 74 9952 hoặc 0902 90 9952.

Không chỉ là dịp để khởi động trở lại những vòng golf đầy đam mê sau chuỗi ngày giãn cách, đây sẽ còn là cơ hội không thể tốt hơn để Golfers có thể dành thời gian tận hưởng không khí trong lành, phong cảnh và hương vị thiên nhiên Phú Quốc hoặc Nha Trang. Quả thực, đó là 1 liều thuốc tăng cường sức khỏe mà chỉ riêng Golf mới có được!

Related posts

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của Quý khách, GABY GOLF sẽ book giờ chơi và liên hệ trong thời gian sớm nhất
Xe điện

Đặt phòng khách sạn