Golf trong nhà

Là đơn vị tiên phong quảng bá mô hình chơi golf trong nhà (Indoor Golf 3D) tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến cho các Golfers cơ hội trải nghiệm công nghệ Golf Indoor hàng đầu thế giới hiện nay.

Với phương châm “mang đến sự hài lòng vượt ngoài mong đợi”, Gaby Golf luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong quá trình hoàn thiện dự án cùng nhiều đặc quyền thượng lưu dành cho những quý khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hệ thống golf trong nhà cung cấp bởi Gaby Golf sở hữu những công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay với các tính năng độc đáo, hứa hẹn đem đến cho quý golfers những trải nghiệm chơi golf tại nhà trên cả tuyệt vời.

Hệ thống phòng tập golf 3D có thể mô phỏng được chính xác đường bay của bóng và ghi lại, phân tích các cú swing của người chơi. Hơn cả thế, hệ thống cảm biến còn cung cấp được đầy đủ thông tin về độ xa, góc bóng đi lên, hướng và tốc độ của cú phát bóng. Mô phỏng trên màn hình chính xác đường bay và điểm tiếp cận của bóng, giúp cho quý khách định hình được chính xác quỹ đạo cũng như hướng bóng của mình.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GABY

Địa chỉ: 132 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0902 74 9952 – 0902 90 9952

Email: gabygolf2@gmail.com

Website: www.gabygolf.com

golf trong nha 1

Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

golf trong nha 2

Âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét

golf trong nha 3

Hệ thống cảm biến hồng ngoại Bravo BV21

golf trong nha 4

Mô phỏng hơn 100 sân Golf nổi tiếng

Related posts

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của Quý khách, GABY GOLF sẽ book giờ chơi và liên hệ trong thời gian sớm nhất
Xe điện

Đặt phòng khách sạn